0905691376 - 02363.551.997
Gọi cho chúng tôi

0905691376 - 02363.551.997

Dịch vụ

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa

Ngày đăng: 05.11.2016
Các hạng mục giặt thảm, ghế sofa
 
- Giặt ghế văn phòng
-Giăt thẳm, ghế sofa
-Giặt rèm cửa và cố định khung treo

-Cũng như những thao tác vệ sinh làm việc khác thì bước đầu tiên trong chuỗi qui trình giặt ghế sofa là chuẩn bị mặt bằng tránh gây ảnh hưởng đến các vật dụng xung quanh trong quá trình giặt ghế sofa.

-Việc hút bụi loại bỏ các vết bẩn khô trên bề mặt sofa là rất cần thiết không chỉ loại bỏ những vết bẩn cơ bản mà còn giúp bạn nhận diện được tình trạng vết bẩn thực tế của sofa qua đó đưa ra giải pháp làm sạch đúng nhất.

-Kiểm tra tác dụng của hoá chất giặt ghế sofa lên vết bẩn việc kiểm tra này chỉ được thực hiện ở khu vực góc khuất trước khi áp dụng trên toàn bề mặt sofa.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các loại hoá chất giặt ghế sofa tính năng kép(diệt khuẩn) và thi công giặt ghế sofa. Không chỉ là sạch bẩn mà còn là sạch khuẩn.

-Áp dụng phương pháp giặt sofa thông qua 2 cách

  1. Áp dụng hệ thống giặt phun hút hoạt động dựa trên nguyên lý phun hoá chất giặt ghế sofa lên bền mặt sofa và nhanh chóng hút hết lượng hoá chất vừa được phun ra (thao tác phun hút này hoàn toàn khép kín và có tác dụng loại bỏ ngay trong khi hút) lưu ý : phương pháp này chỉ áp có tác dụng làm sạch tốt đối với các vết bẩn đơn giản.
  2. Sử dụng bình phun hoá chất rời phun lớp vừa đủ ướt lên bề mặt sofa sau đó thông qua máy đánh tay hỗ trợ đánh tan vết bẩn và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn thông qua máy hút chuyên dụng.(lưu ý:phương pháp này có hiệu quả tốt cho những vết bẩn cứng đầu)

Sử dụng hệ thống quạt thổi khô giúp cho sofa nhanh chóng sử dụng lại bình thường sau khi giặt  (45p)

 **** Vệ sinh khu vực xung quanh và bàn giao lại hiện trạng như lúc đầu cho khách hàng****

Các dịch vụ khác